VietBeauty và Hội Quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu tuyển sinh các lớp Dưỡng Sinh Diện Chẩn BQC Toàn Diện


Khóa học dưỡng sinh diện chuẩn Bùi Quốc Châu toàn diện

I. GIỚI THIỆU KHÓA HỌC:
Khóa học trang bị cho bạn những kỹ năng tự Chăm sóc Sức khỏe và Hỗ trợ chăm sóc trị liệu độc đáo, rất dễ học, dễ làm mà hiệu quả cao, từ các công trình nghiên cứu và phát minh của GS.TSKH Danh Dự Bùi Quốc Châu trong lĩnh vực Y Học Vật Lý Tự Nhiên.
– Thời lượng: 40 giờ học
– Giáo trình: 20 buổi
– Hình thức học: Có lớp Online và lớp Offline học trực tiếp tại tầng 6 tòa nhà VietBeauty 565 Vũ Tông Phan – Hà Nội

II. HỌC PHÍ & CHÍNH SÁCH VÀ CÁC ƯU ĐÃI:
– Học phí khóa học 10tr khuyến mại còn 6.000.000 vnd
– Miễn phí đối với Học viên đã hoàn thành khóa học này, muốn được học lại để chắc kiến thức hơn (Mỗi HV được đăng ký học lại miễn phí 03 lần).
– Miễn hoặc giảm một phần học phí với các đối tượng chính sách theo quy định của Hội Quán, với đơn đề nghị theo mẫu (Người tu hành, thương bệnh binh, người khuyết tật, người có hoàn cảnh khó khăn…)
– Học viên mới, đăng ký học lần đầu được tặng một số tài liệu và dụng cụ thiết yếu dùng trong khóa học, bao gồm:
+ 01 Cuốn tài liệu “Dưỡng Sinh Diện Chẩn căn bản”
+ 01 tờ Đồ hình huyệt A3 ép nhựa.
+ File ghi âm 1000 câu Tâm Ngôn Bùi Quốc Châu, ứng dụng trong âm thanh trị liệu, do Cô Maria Trần Lan Anh trực tiếp thu âm.
+ 01 Cây Sao Chổi
+ 01 Cây Giọt Sương
+ 01 Cây Lăn 2 đầu
+ 01 gói nhang ngải cứu Bùi Quốc Châu.
+ 01 lọ tinh dầu Vietmassage.
+ 01 Khăn sợi tre kháng khuẩn

III. NỘI DUNG KHÓA HỌC:
Khóa học sẽ trao cho Bạn tất cả những công cụ Chăm Sóc Sức Khỏe với 5 bộ môn phối hợp một cách hữu cơ trong một chương trình như sau:
– Bộ môn Âm Dương Khí Công Bùi Quốc Châu – cách rèn luyện Tâm/Ý/Khí/Lực, để tăng cường năng lượng cho cơ thể cả về Tâm năng, Trí năng và Thể năng.
– Bộ môn Ẩm Thực Dưỡng Sinh Bùi Quốc Châu – nắm vững các nguyên lý để chủ động thiết lập những thói quen ăn uống và sinh hoạt có lợi cho sức khỏe, phù hợp với từng giai đoạn hay từng người.
– Bộ môn Tâm Ngôn Bùi Quốc Châu và các Nguyên Lý Diện Chẩn – trang bị những nhận thức đúng đắn để có tư duy tích cực, chủ động.
– Bộ môn Thể Dục Tự Ý Bùi Quốc Châu – cách rèn luyện Thân/Ý/Khí/Lực, giúp tăng cường sức khỏe, nội lực, có khả năng hỗ trợ trị liệu rất tốt và đặc biệt, Bạn có thể tự sáng tạo ra những động tác tập luyện phù hợp với từng tình huống, điều kiện cụ thể.
– Bộ môn Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp Bùi Quốc Châu – môn Phản Xạ học trên Da vô cùng độc đáo, đã được nhiệt liệt đón nhận trên nhiều quốc gia, giúp tác động điều chỉnh và xử lý các vấn đề bất ổn về sức khỏe, một cách dễ dàng, an toàn và chủ động.

Tags:
Đối tác

quảng cáo