Hộp phấn mắt mang họa tiết vải tweed tuyệt đẹp của ChanelHộp phấn mắt phiên bản giới hạn Ombres Lamées De Chanel có thể sẽ lọt top những món mỹ phẩm có thiết kế đẹp nhất trong năm 2016 này. Các bạn hãy cùng ELLE khám phá sản phẩm này nhé.
Bất kỳ sản phẩm nào khoác lên mình lớp vải tweed của nhà một lừng danh thế giới Chanel đều trở thành món đồ được khao khát nhất. Từ chiếc túi, đầm hay tấm áo khoác vải tweed đều mang đến cho các quý cô vẻ đẳng cấp thời thượng. Lần này, Chanel lại mang đến một phiên bản tweed đầy bất ngờ nằm trong hộp phấn mắt phiên bản giới hạn ra mắt cuối tháng 11 này.

phan-mat-chanel-tap-chi-vietbeautymag

Phấn mắt Ombres Lamées De Chanel mang tông màu vàng xa xỉ, mặt phấn được mô phỏng họa tiết vải tweed cực kỳ chi tiết và công phu. Chắc hẳn các tín đồ làm đẹp sẽ phải thốt lên khi nhìn thấy “tác phẩm” tuyệt đẹp này. Với mức giá 105$, hộp phấn lấp lánh này có lẽ sẽ làm nhiều cô gái phải đắn đo, một là vì giá thành đắt đỏ, hai là vì thiết kế quá đẹp đến nỗi các nàng chỉ dám ngắm chứ không dám dùng vì sợ làm mờ đi lớp họa tiết sang trọng của sản phẩm.

Với số lượng giới hạn mà Chanel sản xuất, ắt hẳn hộp phấn mắt này vẫn sẽ hết nhanh vào tay các tín đồ của Chanel và những cô nàng đam mê sưu tập mỹ phẩm.

phan-mat-chanel-2-490x327
Đối tác