Tại sao Nam giới nên học phun thêu thẩm mỹHọc phun xăm thẩm mỹ, nghề làm đẹp không của riêng ai.

Nam giới hội tụ đầy đủ tố chất của một chuyên gia phun xăm thẩm mỹ

Nam giới hội tụ tố chất “vàng” cho nghề học phun xăm

Từ xưa tới nay, tư tưởng đàn ông phải “đội trời đạp đất” và chỉ thích hợp làm những công việc sử dụng thể lực và kỹ thuật khô khan như một lối mòn ăn sâu vào suy nghĩ mỗi người. Trong khi đó, học phun xăm thẩm mỹ vốn có rất nhiều điểm phù hợp và tiềm năng phát triển rực rỡ cho nam giới thì lại rất ít được định hướng.

Các bạn nam phun xăm khéo léo không hề kém phái đẹp

Theo góc độ của các chuyên gia làm đẹp, phái mạnh “tiềm ẩn” 3 tố chất sau để có thể thống trị nghề học phun xăm:

Thứ nhất, sự tỉ mỉ và chính xác: Nam giới vốn nhanh nhạy với các số liệu về kỹ thuật hơn phụ nữ là nghiên cứu được các nhà khoa học đưa ra. Do đó, đàn ông hoàn toàn có thể thao tác “chuẩn”, chính xác đến từng milimet khi xử lý tỉ lệ khuân mặt khi tiến hành phun xăm thẩm mỹ.

Thứ hai, tư duy khách quan về cái đẹp: Phụ nữ luôn hối hả đi làm đẹp mà vẫn không biết như vậy đã “lọt mắt xanh” phái mạnh hay chưa. Hiển nhiên, nam giới được coi như “thước đo” của cái đẹp, là tiêu chuẩn đánh giá mức độ thành công của mỗi ca làm thẩm mỹ. Do vậy, họ là người thích hợp nhất để biến hoá mọi đường nét theo chuẩn cái đẹp khách quan, giúp phụ nữ trở nên “hút hồn” nửa còn lại.

Thứ ba, sức lao động dẻo dai: Do lợi thế thể lực, nên nam giới có thể duy trì tốt chất lượng công việc, sức sáng tạo khi xử lý nhiều ca phun xăm thẩm mỹ trong thời gian liên tục. Nhờ đó, mỗi tác phẩm phun xăm bạn mang lại cho khác hàng đều là những “tuyệt phẩm”, mà bất kỳ phụ nữ khó tính nào cũng phải “gật gù”.

Phái mạnh nên “gửi gắm” cho địa chỉ học phun xăm uy tín nào ?

Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty tự hào là đơn vị dạy về làm đẹp và spa thẩm mỹ quy mô lớn nhất miền Bắc, với rất nhiều ngành nghề trong lĩnh vực làm đẹp.

Vẽ móng nghệ thuật Nail Art
Chăm sóc da Spa thẩm mỹ
Phun thêu thẩm mỹ 
Cắt tóc tạo mẫu tóc Haiir Design
Trang điểm makeup
Xăm hình nghệ thuật Tattoo

Đến với khóa học phun xăm thẩm mỹ các bạn được học theo khung chuẩn quốc tế, cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tay nghề cao trong ngành thẩm mỹ giảng dạy. Học viên được học tất cả các công nghệ phun thêu thẩm mỹ mới nhất của Châu Âu – Thái Lan – Hàn Quốc. Được thực hàng 80% trên mẫu thật. Cam kết 100% thành nghề khi ra trường.

Xem thêm chi tiết khóa học tại đây.

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ VIETBAEUTY

Điện thoại: 090.40.40.888 – 090.40.40.999 – 04.3568.2225 (24/24)
Địa chỉ: Trụ sở chính Số 53, Ngõ 73 Nguyễn Trãi – Hà Nội
Website: vietbeautyacademy.edu.vn
Youtube: https://www.youtube.com/
Fanpage : Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty Academy
https://www.facebook.com/hocviendaotaothammyquoctevietbeautyacademy
Đối tác